Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE

Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tâm đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Ưu Điểm Nổi Bật

Mức Độ Hài Lòng

89.2% hài lòng về giáo viên
89.3% hài lòng về thực hành
87.8% cảm thấy tiến bộ
8.2

(87 đánh giá)

Khu Vực
Khoá Học
Thời Lượng
50 giờ
Học Phí
7.500.000 ₫
Ưu Đãi
6.000.000 ₫

Giới Thiệu

Đôi lời giới thiệu về Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE

Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tâm đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc Phụ huynh, Học sinh/Sinh viên trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới Công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý Phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE là đối tác của hơn 1,000 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín của nhiều nước trên thế giới; và sẽ cung cấp cho các Học sinh/Sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, văn hóa, …của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE Cam kết luôn hỗ trợ Học sinh/Sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, hỗ trợ săn học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE rất mong nhật được sự ủng hộ và hợp tác của qúy phụ huynh, các em học sinh/sinh viên trong hiện tại và tương lai.

Trân trọng,

Chủ tịch HĐQT

Nhận ưu đãi từ Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE

Đánh Giá Khác

Đăng Ký

Trường học/Trung tâm/Công ty bạn bị thiếu? Bạn muốn BoostPTE thêm thông tin, đánh giá Trường học/Trung tâm/Công ty của bạn? Vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Đề Xuất Chỉnh Sửa Cho Công Ty Tư Vấn Du Học BoostPTE

Đăng Ký Gói Trọn Đời BoostPTE

BoostPTE Lifetime Form